top of page

arunabadi.inc Group

Public·257 members
davidbritton
davidbritton

Thuốc tây và thuốc nam trị u nang buồng trứng: Nên chọn loại nào?


Hiện nay, bệnh lý u nang buồng trứng lành tính có thể được điều trị bằng thuốc tây hoặc thuốc nam. Mỗi loại có ưu điểm riêng khiến nhiều chị em không biết nên lựa chọn loại nào. Thông tin dược sĩ chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ và lựa chọn được loại thuốc phù hợp.Đăng ký tư vấn về thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất tại Khỏe 247


U nang buồng trứng nên điều trị bằng thuốc tây hay thuốc nam?


Mỗi nhóm thuốc có ưu nhược điểm riêng nên tốt nhất chị em nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để lựa chọn loại ⇨⇨⇨ thuoc dieu tri u nang buong trung tot nhat với tình trạng bệnh đang mắc phải.


Thuốc tây sẽ giúp bệnh nhân u nang buồng trứng cải thiện triệu chứng nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm là không có khả năng làm tiêu khối u và thường gây một số tác dụng phụ khi sử dụng.


Thuốc nam hỗ trợ bệnh nhân u nang buồng trứng giảm nhẹ triệu chứng và kìm hãm khối u phát triển, giảm dần kích thước u. Tuy nhiên nhược điểm là phải dùng lâu dài, mỗi người bệnh có đáp ứng khác nhau và tiềm ẩn rủi ro hại sức khỏe nếu sử dụng sai cách.


Các thuốc điều trị u nang buồng trứng phổ biến hiện nay


Hiện nay, tây y vẫn chưa tìm ra loại ⯮⯮⯮ thuốc trị u nang buồng trứng ⯬⯬⯬ đặc trị có khả năng làm giảm kích thước khối u hay khiến cho khối u biến mất. Các thuốc thường dùng được sử dụng với mục đích cải thiện các triệu chứng do u nang buồng trứng gây ra, chẳng hạn như:


☸ Khi người bệnh có triệu chứng đau bụng, đau bụng kinh: có thể sử dụng các thuốc giảm đau nhóm NSAIDs như paracetamol, ibuprofen…


☸ Khi người bệnh có triệu chứng cường kinh, kinh nguyệt ra ồ ạt: có thể sử dụng các thuốc cầm máu chứa acid tranexamic như transamin.


☸ Khi người bệnh có triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rong huyết: có thể sử dụng một số loại thuốc tránh thai như marvelon, orgametril…


Khi sử dụng các loại thuốc này, chị em cần lưu ý đến các tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng thuốc tây kéo dài. Đồng thời, không nên tự ý sử dụng các thuốc nội tiết hay thuốc tránh thai.


➔➔➔ Khám phá thêm: u nang buong trung uong thuoc giCó nhiều thuốc trị u nang buồng trứng trên thị trường


Các thuốc nam được sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng thường gồm các vị thuốc như: tam thất bắc, xạ đen, trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng… Thông thường, các thảo dược sẽ được phối hợp với nhau trong một bài thuốc để phát huy tối đa hiệu quả điều trị bệnh.


Chị em cũng có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thuốc nam trị u nang như An Phụ Khang để hỗ trợ cải thiện triệu chứng và kích thước khối u. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng nên chị em hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.


Để được dược sĩ Lê Linh tư vấn cụ thể hơn về thuốc trị u nang buồng trứng và hướng dẫn sử dụng đúng cách, chị em hãy truy cập ngay website Khỏe 247.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page